Wednesday, 01/12/2021 - 21:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Th Thải Giàng Phố

“TRUNG THU CHO EM” Chương trình đặc biệt của các em học sinh trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố

Sáng ngày 26/9/2020(tức ngày 10/08 âm lịch), Đoàn  Sinh viên tình nguyện đến từ trường Đại Học Phương Đông, do anh Nguyễn Ngọc Dương - Đội trưởng đội sinh viên tình nguyện làm trưởng đoàn cùng 28 bạn sinh viên tình nguyện trường Đại Học Phương Đông phối hợp với trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố đã mang đến cho các em học sinh nhà trường một chương trình “Trung Thu cho em”  thật nhiều niền vui và ý nghĩa, nhân dịp này đoàn đã đoàn đã trao tặng rất  nhiều phần quà cho các em học sinh.

Tới dự và chung vui với các em học sinh có đ/c: Lục Văn Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ Tịch Hội Đồng nhân dân xã Thải Giàng Phố, Đ/c: Giàng Seo Sùng Chủ Tịch Hội Đồng Đội – Bí thư đoàn xã Thải Giàng Phố, Về phía đoàn thiện nguyện có anh Nguyễn Ngọc Dương – Đội trưởng đội sinh viên Tình Nguyện cùng 28 bạn sinh viên trường Đại Học Phương Đông.

Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Lục - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Ngô Xuân Trường – Phó Bí thư chi bộ -  Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đỗ Khắc Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 555 em học sinh trường PTDTBT TH THải Giàng Phố.

Mở đầu chương trình “Trung thu cho em” đại diện đoàn sinh viên tình nguyện Bạn Nguyễn Thị Hoài Thu Bí thư chi đoàn trường Đại Học Phương Đông đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ Tịch nước gửi cho các cháu thiếu nhi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn Nguyễn Thị Hoài Thu Bí thư chi đoàn trường Đại Học Phương Đông đọc chúc Tết Trung thu của Chủ Tịch nước gửi cho các cháu thiếu nhi.

Tiếp theo chương trình “Trung thu cho em” đã diễn ra rất sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên trường Đại Học Phương Đông  cùng các em học sinh của trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố thể hiện góp phần tạo thêm không khí sôi động của chương trình Trung thu cho em (Bài chiếc đèn ông sao, nhảy dân vũ nối vòng tay lớn, cô gái pako, Tốp ca nam, nữ với bài em đi rước đèn, Con yêu mẹ - Khánh Vy, Bài nhảy sôi động và đặc biệt là bài múa gậy sênh tiền của tất cả các bạn học sinh toàn trường biểu diễn).

Tiết mục múa chiếc đèn ông sao của các em học sinh

Ca khúc Cô gái pako

Màn giao lưu giữa các anh chị trong đoàn với các em học sinh của trường

Tiết mục múa Lân sôi động của các anh chị trong đoàn

Tại buổi "Trung thu cho em" đoàn Sinh viên tình nguyện trường Đại Học Phương Đông đã trao tặng rất nhiều phần quà trung thu ý nghĩa cho 555 em học sinh của trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố gồm: Bánh trung thu, bánh dẻo, kẹo, đèn ông sao, và bình đựng nước cho các em học sinh của  trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố, góp phần mang lại những niềm vui tinh thần và tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập. Ngoài ra đoàn cũng đã trao 10 phần quà là 10 chiếc cặp cho đại diện các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên.


                       Anh Nguyễn Ngọc Dương - Đội trưởng đội sinh viên tình nguyện lên phát biểu và trao quà cho các em.

 

Các em học sinh nhận quà.

Thay mặt thầy và trò của nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Lục - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu cảm ơn đoàn sinh viên tình nguyện của trường Đại Học Phương Đông. Đồng thời thầy cũng mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của đoàn để góp phần giúp các em học sinh trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố khắc phục khó khăn vươn lên học tập tốt hơn nữa, nhân dịp này thầy cũng chúc đoàn có một chuyến đi tình nguyện thật nhiều ý nghĩa, thượng lộ bình an./.

 Thầy giáo Nguyễn Văn Lục - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

                                            phát biểu cảm ơn đoàn tình nguyện.

Cuối chương trình đoàn sinh viên tình nguyện trường Đại Học Phương Đông phối hợp cùng cô Tổng phụ trách đội và các thầy cô giáo của nhà trường tổ chức cho các em học sinh chơi các trò chơi dân gian rất sôi động.

Chương trình kết thúc đã mang đến cho các em một cái tết Trung thu thực sự vui vẻ, ấm áp, ý nghĩa. Tạo được sự phấn khởi và khích lệ, động viên các em vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh chương trình “Trung thu cho em”

 

 

 

 

Tác giả: Hầu Chua
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 2
Năm 2021 : 2.002