Tuesday, 18/01/2022 - 19:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Th Thải Giàng Phố

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT TH THẢI GIÀNG PHỐ TỔ CHỨC HỘI THI “CHÚNG EM HÁT VỀ THẦY CÔ” CHÀO MỪNG 20/11/2021

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những đóa hoa thơm.

Tiết trời trở lạnh sang đông, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu Thầy Cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên.

          Tôn sư trọng đạo đó chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta, từ những nét chữ đầu tiên Cô dạy, đến những bài giảng của Thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu nghề, mến trẻ. Thầy Cô luôn là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Với ý nghĩa đó, cùng hòa chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tối ngày 18/11/2021 trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố long trọng tổ chức hội thi “Chúng em hát về thầy cô giáo” chào mừng 20/11/2021. Qua đó thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu lòng biết ơn vô hạn đối với thầy cô. Và đây cũng là dịp để các em tỏa sáng - thể hiện hết những tài năng nghệ thuật của mình.

Đến dự hội thi “Chúng em hát về thầy cô giáo” trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí của đoàn diễn đàn VHX, công ty cổ phần OLASEN cùng tất cả các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Thẩy giáo Nguyễn Văn Lục Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi “Chúng em hát về thầy cô giáo”

Hội thi “Chúng em hát về thầy cô giáo” trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố thành công ngoài mong đợi. Với 14 tiết mục đến từ học sinh các lớp và các tiết mục của các thầy cô.  Mỗi tiết mục đều rất công phu. Tiêu biểu như tiết mục múa và nhảy  “Thương lắm thầy cô ơi” của đội lớp 4A1, Bài múa của các bạn lớp 4A2, múa và nhảy “Nhớ ơn thầy cô” của các em học sinh lớp 5A1…Đặc biệt khi các đội thể hiện xong phần thi của đội mình đều được các chú và các cô trong đoàn thiện nguyện tặng mỗi em 2 quyển vở tập viết.

          Qua Hội thi, nhằm tuyên truyền trong học sinh toàn trường về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời giáo dục các em truyền thống "Tôn sư trọng đạo", lòng biết ơn của các thế hệ học sinh đối với thầy, cô giáo. Tạo hoạt động sôi nổi, hào hứng giúp cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có một không khí thoải mái vui vẻ, để đạt được những kết quả cao trong giảng dạy và học tập năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh trong buổi tối Hội thi “Chúng em hát về thầy cô giáo”

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Hầu Seo Chua Giáo viên Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 86
Năm 2022 : 86