Wednesday, 01/12/2021 - 21:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Th Thải Giàng Phố

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2020 Chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”

Thực hiện Kế hoạch số 179/KH-UBND ngày 25/9/2020 của UBND huyện Bắc Hà về “Kế hoạch Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”. Hôm nay ngày 05/10/2020, TTHTCĐ và các đơn vị trường học trong xã Thải Giàng Phố long trọng tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”. với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” và tổ chức một số hoạt động cho HS tham gia.

Đến dự buổi lễ: Về phía Đảng ủy-HĐND-UBND xã Thải Giàng Phố có đồng chí: Giàng Seo Măng Bí thư Đảng Ủy-Chủ Tịch UBND-GĐTTHTCĐ Xã Thải Giàng Phố; đồng chí: Nguyễn Văn Huấn Phó GĐTTHTCĐ xã; đồng chí Giàng Seo Dung Phó Bí thư Đoàn xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND đã đến dự.

Về phía các nhà trườngToàn thể các thầy cô trong BGH 3 nhà trường, cùng thầy cô giáo và hơn 800 HS của trường TH và THCS đến dự đầy đủ.

Mở đầu chương trình lễ phát động “Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố biểu diễn.

Hình ảnh tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Toàn cảnh buổi lễ

Thầy giáo Nguyễn Văn Lục – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố, lên phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

    Em Giàng Thị Hoài Phương thay mặt hơn 800 học sinh của 3 trường lên phát biểu hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời

Đồng chí Giàng Seo Măng Bí thư Đảng Ủy-Chủ Tịch UBND-GĐTTHTCĐ xã Thải Giàng Phố lên phát biểu và chỉ đạo.

Thầy giáo Ngô Xuân Trường Phó Bí thư chi bộ-Phó GĐTTHTCĐ- Phó Hiệu trường nhà trường thay mặt 3 nhà trường, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của Cấp uỷ - Chính quyền địa phương. Trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND-UBND xã Thải Giàng Phố, các đ/c đại diện cho BGH các trường MN, TH, THCS trên địa bàn, …đã đến dự, chia vui và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, góp phần quan trọng cho buổi lễ thành công tốt đẹp. Thầy và trò 3 nhà trường sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học để đáp ứng lòng mong mỏi của Đảng và Nhân dân.

Thầy giáo Ngô Xuân Trường Phó Bí thư chi bộ-Phó GĐTTHTCĐ- Phó Hiệu trường nhà trường thay

 mặt 3 nhà trường phát biểu cảm ơn, bế mặt buổi lễ  

Sau khi được tham gia buổi lễ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời này, chắc chắn bản thân mỗi giáo viên và học sinh đều thấy được ý nghĩa của việc học tập, đọc sách, kể chuyện, đọc thơ …. và đặc biệt là ý nghĩa của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Các em sẽ có nhiều điều kiện, động lực để phát huy tinh thần “Học – Học Nữa  - Học mãi”. Góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: Hầu Chua
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 2
Năm 2021 : 2.002