Tuesday, 18/01/2022 - 20:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Th Thải Giàng Phố

Hội thảo sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học và “Dạy Học Kết Nối” tại Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố - Bắc Hà – Lào Cai

Trường PTDTBT Tiểu học Thải Giàng Phố là một xã đặc biệt khó khăn của huyện Bắc Hà. Hòa chung công cuộc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 và “Chuyển đổi số” trong dạy và học. Hôm nay ngày 13/10/2021, tổ khối 4 giữa 2 trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố và Trường TH Thị Trấn Bắc Hà đã tổ chức “Dạy Học Kết Nối” với sự tham gia của cô giáo Nguyễn Thị Kim Ngân trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố cùng học sinh lớp 4A1 và cô giáo Nguyễn Thị Chuyên trường Tiểu học Thị Trấn Bắc Hà cùng học sinh lớp 4A4.

Giờ học diễn ra sôi nổi và hào hứng. Trong các Hoạt động học các bạn rất hào hứng và sôi động thảo luận tích cực.

Tương tác giữa học sinh với học sinh và giáo viên với học sinh.

            Mặc dù là lần đầu được kết nối với nhau vẫn còn có chút khó khăn, bỡ ngỡ, ngại ngùng nhưng không vì thế mà tiết học trầm lắng. Thông qua tiết học đã khơi gợi được ở các bạn học sinh sự tự tin, mạnh dạn chia sẻ, hợp tác để lĩnh hội kiến thức. Giờ học kết nối cũng là một hình thức dạy học tạo sự giao lưu giữa giáo viên và học sinh trong toàn huyện. Mong rằng qua các giờ học này các bạn học sinh của trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố sẽ được giao lưu và học hỏi nhiều điều bổ ích hơn nữa.

Tuy hai môi trường giáo dục khác nhau, nhưng các em cũng hòa chung và bắt kịp với nhau, giờ học diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái và hiểu bài. Các em có nhiều niềm tin và hi vọng trong tương lai.

              Xin cảm ơn sự quan tâm của BGH hai đơn vị trường, các bạn học sinh của hai điểm cầu đã tạo nên sự thành công của tiết dạy.

 

 

Tác giả: Hầu Seo Chua - Giáo viên trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố

Tác giả: Hầu Seo Chua Giáo viên Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 86
Năm 2022 : 86