Tuesday, 18/01/2022 - 20:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Th Thải Giàng Phố

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

 

 

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong những ngày này, hàng triệu các thế hệ GV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2021 đã khép lại, năm học 2021 - 2022 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước lại nô nức đón chào năm học mới.

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” Thực hiện sự chỉ đạo của PGD và ĐT. Vào hồi 8 giờ ngày 05/9/2021 trường PTDTBT-TH Thải Giàng Phố long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 tại các điểm trường thuộc trường PTDTBT- Tiểu học xã Thải Giàng Phố.

Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò tại điểm trường chính trường Thải Giàng Phố rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Mạnh Thắng Phó Chủ Tịch UBND  xã Thải Giàng Phố cùng tất cả các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Bác đã gửi thư hỏi thăm, động viên, giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Trong suốt thời gian qua, Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt. Nối tiếp truyền thống đó, mỗi khi ngày khai trường đến Chủ tịch Nước lại gửi thư tới tất cả cán bộ giáo viên, và học sinh trong cả nước nhằm động viên, khuyến khích phong trào dạy và học.

Thầy giáo Nguyễn Văn Lục Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới, diễn văn khải giảng và phát động phong trào thi đua năm học  2021- 2022. 

Đồng chí Hoàng Mạnh Thắng phó Chủ Tịch UBND xã Thải Giàng Phố đánh trống khai giảng và phát biểu chỉ đạo nhà trường.

     Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, niềm hân hoan của tất cả thầy – trò nhà trường./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng tại điểm trường chính và các điểm phân hiệu

Đ/c Hoàng Mạnh Thắng phó Chủ Tịch UBND xã Thải Giàng Phố trao quà cho nhà trường

Hình ảnh khai giảng tại phân hiệu Ngải Phóng Chồ

Hình ảnh các đồng chí Ủy viên BCH ĐU; Cán bộ phụ trách thôn cùng cô các thầy cô phát quà cho các em học sinh

Đ/c Vàng Seo Mùa Chủ Tịch Hội Nông Dân xã Thải giàng phố trao quà cho phân hiệu Nậm Thố

Tác giả: Hầu Seo Chua Giáo viên Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 86
Năm 2022 : 86