Tuesday, 18/01/2022 - 19:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Th Thải Giàng Phố

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT TH THẢI GIÀNG PHỐ NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021)

Hòa chung với không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Thực hiện sự chỉ đạo của hội đồng Đội huyện Bắc Hà, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà, được sự đồng ý của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2021 chi Đoàn, liên đội trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố long trọng tổ chức ngày hội “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự ngày hội “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021) của liên đội Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố có các anh chị ở đài truyền hình Bắc Hà, Ban giám hiệu Trường PTDTBT THCS Thải Giàng Phố, Đ/C Nguyễn Văn Lục - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Ngô Xuân Trường - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/C Đỗ Khắc Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh có mặt đông đủ.

Ngày hội “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021) của liên đội Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố thành công ngoài mong đợi.

Chương trình gồm 2 phần :

- Phần lễ gồm: Lễ diễu hành, chào cờ (Phút sinh hoạt truyền thống), ôn lại lịch sử ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Phần hội gồm: Thực hiện màn múa đồng diễn, tổ chức các trò chơi dân gian. 

 

Thầy Nguyễn Văn Lục – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Thế hệ trẻ việt nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi tổ quốc cần dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào. Ngoài ra tuổi trẻ Việt Nam còn có truyền thống Hiếu Học, tự mình nâng cao trình độ chính trị văn hóa, khoa học, kĩ thuật, say mê sáng tạo trong các hoạt động thực tiễn để cống hiến cho sự nghiệp của dân tộc và của Đảng. Phát huy những truyền thống quý báu của các thế hệ Đoàn viên thanh niên, đội thiếu niên nhà trường trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ dệt về nhận thức và hành động, đã phát hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ và ý thức chấp hành chủ trương, đường lối chỉ thị của cấp trên. Trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm các tệ nạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, các đồng chí chính là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình, là người bạn đồng hành của tuổi trẻ. Tại buổi gặp mặt đồng chí cũng biểu dương các em Đội viên đã có nhiều thành tích và việc làm tốt trong suốt thời gian qua, các em là niềm tự hào của nhà trường. Thay mặt nhà trường thầy giáo Nguyễn Văn Lục - Hiệu rưởng nhà trường ghi nhận những thành tích của Chi đoàn Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên .

 

Hi vọng rằng thế hệ trẻ của nhà trường sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để có để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác dạy và học, mỗi đồng chí đoàn viên cần có một việc làm thiết thực, ý nghĩa và đây chính là cách tốt nhất, cụ thể nhất để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường. Chúc cho phong trào đoàn đội của Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố phát triển từng bước vững chắc, xứng đáng với niền tin của chi bộ và ban giám hiệu nhà trường./.

Một số hình ảnh ngày hội

 

Tác giả: Hầu Seo Chua Giáo viên Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 86
Năm 2022 : 86