Tuesday, 18/01/2022 - 20:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Th Thải Giàng Phố

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI TRƯỜNG PTDT BÁN TRÚ TIỂU HỌC THẢI GIÀNG PHỐ

Trường PTDTBT Tiểu học Thải Giàng Phố huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai vừa tổ chức các hoạt động phòng chống dịch Covid-19. Buổi tuyên truyền đã thu hút 100% các em học sinh trong nhà trường tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra trên toàn thế giới, cũng như trong nước, đe doạ đến sức khoẻ, tính mạng của người dân. Để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 thì mỗi cá nhân là một yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh lan rộng. Với mong muốn hình thành thói quen và nâng cao nhận thức của các em học sinh trong các hoạt động phòng chống dịch Covid- 19 tại nhà trường.

Thầy giáo: Nguyễn Văn Lục đã phát động buổi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covit 19 trong nhà trường

Trong buổi tuyên truyền, trường PTDT Bán trú Tiểu học Thải Giàng Phố đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tuyên truyền về tình hình dịch Covid -19 hiện nay; các biện pháp phòng tránh thông qua các video, clip minh họa sinh động. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia các phần thi: rửa tay đúng cách, vẽ tranh cổ động với chủ đề tuyên truyền phòng chống Covid -19.

               Sản phẩm thi vẽ của các em

         Phần thi rửa tay đúng cách

                        Kết quả của 2 phần thi của các em

Với đặc thù của một trường PTDT Bán trú, nơi học tập, sinh hoạt của 547 em học sinh, trong đó, có tới gần 300 em ở Bán trú; trong 2 năm học gần đây, trước những tác động, ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid -19 diễn biến phức tạp; trường PTDT Bán trú Tiểu học Thải Giàng Phố đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong tuyên truyền, phòng chống dịch Covid-19. Qua các hoạt động đã góp phần nâng cao nhận thức cho các em học sinh cùng chung tay phòng chống dịch bệnh, nỗ lực học tập, hoàn thành các nhiệm vụ của năm học đã đề ra.

Buổi tuyên truyền có gần 500 em Hs của nhà trường cùng tham gia

Với chủ đề “Niềm tin chiến thắng Đại dịch Covid -19”, buổi tuyên truyền không chỉ thu hút các em học sinh mà còn có sự tham gia giao lưu, gắn kết của các bậc phụ huynh, các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã. Qua hoạt động sôi nổi và ý nghĩa này sẽ tạo thói quen tốt cho cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trong phòng chống dịch cho bản thân và cộng đồng. Góp phần thực hiện đúng chủ trương phòng dịch của địa phương và ngành giáo dục; đồng thời, tạo sự yên tâm, tin tưởng của phụ huynh và cộng đồng xã hội vì các em được sinh hoạt, học tập ở môi trường luôn được phòng chống dịch bệnh nghiêm túc, hiệu quả, tạo tiền đề thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2021- 2022./.

                                                                      Tác giả: Đàm Thị Minh Thắm

Tác giả: Đàm Thị Minh Thắm
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 86
Năm 2022 : 86