Saturday, 16/10/2021 - 22:06|

Diễn đàn "HỎI LÁI XE TỈNH HẢI DƯƠNG, HỎI LÁI XE LÀO CAI KHU VỰC BẮC HÀ" tặng quà cho học sinh tại trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố.

Ngày 10 tháng 9 năm 2020, Đoàn từ thiện từ Hải Dương, Lào Cai mang tên "HỎI LÁI XE TỈNH HẢI DƯƠNG, HỎI LÁI XE LÀO CAI KHU VỰC BẮC HÀ" do anh Phí Ngọc Thịnh  làm Trưởng đoàn “HỎI LÁI XE TỈNH HẢI DƯƠNG”, anh Phạm Ngọc Quý trưởng đoàn “HỎI LÁI XE LÀO CAI KHU VỰC BẮC HÀ” đã đến thăm, tặng quà cho học sinh ở phân hiệu Sản Chư Ván và Phân hiệu Ngải Thầu nằm trên địa bàn thôn khó khăn của xã Thải Giàng Phố. Cùng đi có Thầy giáo Nguyễn Văn Lục - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố.

Diễn đàn "HỎI LÁI XE TỈNH HẢI DƯƠNG, HỎI LÁI XE LÀO CAI KHU VỰC BẮC HÀ" là một chi hội Đoàn Kết – Hỗ trợ. Hàng năm, đoàn thường xuyên vận động quyên góp, ủng hộ và tổ chức trao quà cho học sinh nghèo ở các tỉnh khó khăn khu vực miền Bắc. Đối với Lào Cai, đoàn cũng đã nhiều lần tổ chức tặng quà cho học sinh và bà con nhiều địa phương trong tỉnh. Đến thăm, tặng quà cho hơn 60 học sinh ở Phân hiệu thôn Sản Chư Ván, Ngải Thầu, của trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố. Đoàn đã dành tặng mỗi cháu học sinh một bộ quần áo, bánh kẹo, sữa, nước mắm và đồ dùng học tập phục vụ cho các em học tập…

Anh Phí Ngọc Thịnh Trưởng đoàn “HỘI LÁI XE TỈNH HẢI DƯƠNG” Phát biểu tặng quà cho các em.

Thầy giáo Nguyễn Văn Lục - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, cảm ơn đoàn.