Tuesday, 18/01/2022 - 19:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Th Thải Giàng Phố

TRƯỜNG PTDTBT TH THẢI GIÀNG PHỐ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG DIỄN TẬP KHUNG TẬP 08: HOẠT ĐỘNG KHÉP KÍN CỦA HỌC SINH NỘI TRÚ, BÁN TRÚ TRONG NGÀY

Để nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thực hiện theo thời gian biểu cho học sinh về các hoạt động của trường PTDTBT như (Ăn, uống, ngủ, nghỉ, học tập, vệ sinh cá nhân, vệ sinh lớp học, vệ sinh phòng ở, vệ sinh phòng ăn). Ngày 21/10/2021 Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố đã tổ chức hoạt động diễn tập bán trú, hoạt động khép kín cho học sinh bán trú. 

Phòng ăn của học sinh

            Năm học 2021-2022, trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố có 11 phòng trong đó có 06 phòng nữ, 05 phòng nam ở với 269 học sinh bán trú của trường, có đầy đủ giường, chiếu, chăn, đệm đảm bảo phục vụ nhu cầu của học sinh.

            Khu bán trú nhà trường có phòng ăn, khu nấu ăn thoáng mát, hợp vệ sinh. các CSVC khác phục vụ bán trú đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của 269 học sinh bán trú.

Thực hiện kế hoạch của nhà trường về thực hiện diễn tập bán trú hoạt động khép kín của học sinh bán trú trong một ngày 21/10/2021. Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh bán trú nhà trường tham gia khung diễn tập tại điểm trường chính.

                                THỜI GIAN VÀ LỊCH THỰC HIỆN

Hướng tới cho các em học sinh có thói quen, trách nhiệm và thực hiện theo thời gian biểu về các hoạt động của trường PTDTBT. Các em có kỹ năng vệ sinh cá nhân, vệ sinh phòng ở, rửa bát, gấp chăn màn, chăm sóc vườn rau, cây cảnh và khi các em về với gia đình biết giúp đỡ bố mẹ quét nhà, rửa bát và gấp chăn màn./.

 

Tác giả: Hầu Seo Chua Giáo viên Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 86
Năm 2022 : 86