Tuesday, 18/01/2022 - 21:24|

VÌ TRẺ EM VÙNG CAO TẶNG QUÀ 547 HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH THẢI GIÀNG PHỐ HUYỆN BẮC HÀ TỈNH LÀO CAI

Diễn đàn VHX(văn hóa xe).vn tặng quà vì trẻ em vùng cao tại trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố 20/11/2021

Ngày 20 tháng 11 năm 2021, Đoàn thiện nguyện diễn đàn VHX(văn hóa xe) thành phố Hà Nội do anh Võ Đức Nghĩa Phó chủ tịch quản trị viên - trưởng ban diễn đàn VHX(văn hóa xe).vn làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng và gặp mặt các nhà giáo nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tặng quà cho 547 học sinh Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố.

Hình ảnh anh Võ Đức Nghĩa Phó chủ tịch quản trị viên – trưởng ban diễn đàn VHX(văn hóa xe).vn phát biểu tặng quà cho các em học sinh.

Diễn đàn VHX(văn hóa xe).vn là một diễn đàn bao gồm nhiều thành viên trong nhiều ngành nghề khác nhau. Với tiêu chí tuyên truyền văn hóa giao thông chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, hỗ trợ và giúp đỡ anh chị em lái xe trên mọi nẻo đường, diễn đàn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội đặc biệt là chương trình thiện nguyện “Vì Trẻ Em Nghèo Vùng Cao”.

Diễn đàn tổ chức thiện nguyện chung tay ủng hộ của các anh chị em trong diễn đàn VHX, sự chung tay của các mạnh thường quân. Món quà bao gồm: 547 bộ quần áo ấm, hơn 3000 quyển vở, hơn 2500 chiếc bút bi, 10 chăn bông, 80 thùng mì tôm, 1 thùng dầu gội đầu, 160 quyển thực hành toán lớp 1, 170 ô cầm tay của nhà tài trợ OLASEN, 1 ti vi tặng điểm trường chính, 1 ti vi tặng điểm trường Ngải Thầu, 1 tủ đông tặng điểm trường Ngải thầu.

Một số hình ảnh trong buổi lễ và tặng quà .

Trao quà cho các em học sinh điểm phân hiệu Ngải Thầu

Trong không khí phấn khởi của thầy trò nhà trường đã được đón nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa của diễn đàn VHX(văn hóa xe).vn đã góp phần rất lớn trong việc chia sẻ, giúp đỡ kịp thời cho các em học sinh của trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố phấn đấu vươn lên trong học tập, đồng thời động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của  nhà trường tận tâm cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển bền vững. Thực hiện tốt phong trào xây dựng “ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU – XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC, ĐỔI MỚI VÀ HỘI NHẬP”.

Nguồn: Trường PTDTBT TH THải Giàng Phố
Năm 2022 : 86