Tuesday, 18/01/2022 - 20:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Th Thải Giàng Phố

Vui Tết Trung Thu năm 2021 ở trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố

 

"Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm"

          Thế là một cái Tết Trung Thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung Thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một cái Tết có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam.

          Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu, Tối ngày 21/9/2021 trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố tổ chức chương trình vui Hội Trăng Rằm năm 2021 với chủ đề :"Tết trung thu của em, vui khỏe an toàn phòng chống covid". Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Thu hút tập hợp đông đảo các em học sinh tham gia các hoạt động, tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh, thân thiện, vui tươi phấn khởi cho các em Vui Tết Trung Thu. Động viên các em bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đến dự chương trình vui Hội Trăng Rằm của thầy và trò Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Lý Thị Hào Bí thư Đoàn  xã Thải Giàng Phố cùng tất cả các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Nội dung đêm vui Hội Trăng Rằm: Tổ chức thi trang trí ma két trên bảng lớp, bày mâm cỗ đẹp tại lớp mình.

Hình thức: Các đội được chuẩn bị xây dựng ma két và bày sẵn một mân cỗ của lớp mình từ chiều( Các mâm tham gia phải có đủ 5 loại quả, và bánh nướng, bánh dẻo và đèn ông sao, tên của lớp mình tham gia).

        Chương trình vui Hội Trăng Rằm 2021 của trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố kết thúc tốt đẹp. Ngày Tết Trung Thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

 

Đồng chí Lý Thị Hào Bí thư Đoàn  xã Thải Giàng Phố trao phần thưởng cho các em (Các đội tưng bừng, phấn khởi đón nhận phần thưởng dành cho nhóm mình)

Tác giả: Hầu Seo Chua Giáo viên Trường PTDTBT TH Thải Giàng Phố
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 86
Năm 2022 : 86